Trồng răng giả trả góp 0% và dùng trọn đời.

Ngày nay, nhu cầu về cải thiện diện mạo ngày càng gia tăng, khiến trồng răng implant cũng trở thành phương pháp thịnh hành giúp nâng cao thẩm mỹ cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng trả hết tổng chi phí cho phương án này. Các chuyên gia nha khoa thường liên kết với các công ty tài chính nhằm cung cấp các dịch vụ trồng răng giả trả góp với lãi suất 0%, với thủ tục cực kỳ đơn giản.
Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các khía cạnh của dịch vụ này.

1. Dịch vụ trồng răng implant trả góp.

Trồng răng implant trả góp là một dịch vụ cho phép khách hàng chỉ cần trả trước một khoản tiền chiếm khoảng bao nhiêu % trong tổng chi phí phải trả hết. Sau đó, phần còn lại sẽ được thanh toán tiếp theo phương thức trả góp hằng tháng. Về thời gian trả sẽ làm theo điều khoản được ghi trong hợp đồng.
Thời gian gần đây, việc lựa chọn hình thức cấy răng implant trả góp đang là xu hướng của nhiều người. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ này là nó vừa giúp cải thiện được tình trạng răng hiện tại và khách hàng cũng cảm thấy đỡ áp lực tài chính.

2. Điều kiện được sử dụng dịch vụ cấy ghép implant trả góp.

Để có thể trải nghiệm trồng răng implant trả góp để đỡ gánh nặng tài chính thì quý khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

2.1 Độ tuổi:

Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên.

2.2 Căn cước công dân:

Khi sử dụng dịch vụ thì việc cung cấp bản sao căn cước công dân có hình ảnh rõ nét là điều cần thiết.
Bên cạnh đó, có điều cần lưu ý là căn cước phải được công chứng không quá 12 ngày và thông tin trên căn cước phải thật đầy đủ và chi tiết.

2.3 Hộ khẩu thường trú:

Khách hàng phải cung cấp cho nha khoa cả bản sao hộ khẩu thường trú với thông tin đầy đủ cũng là điều quan trọng khi chọn trồng răng trả góp.

2.4 Thu nhập:

Quý khách cần đem theo bảng lương trong thời gian ngắn nhất dưới 3 tháng và kèm theo biên lai đóng thuế nếu khách hàng là giám đốc công ty.

2.5 Thẻ ngân hàng:

Việc phát hành thẻ ngân hàng có liên kết với hệ thống trả góp của nha khoa là bước cần thiết. Chủ thẻ cần chứng minh đủ điều kiện và ký kết thoả thuận phát hành thẻ ngân hàng, không vi phạm các điều khoản liên quan.

2.6 Hạn mức tín dụng:

Hạn mức tín dụng trên thẻ phải có thời gian hiệu lực tối thiểu bằng hoặc lớn hơn so với thời gian đăng ký dùng dịch vụ nha khoa trả góp.

3. Trồng răng sứ tính chi phí trả góp tại Nha khoa.

Hiện nay, nhiều nha khoa đang áp dụng dịch vụ cấy răng implant trả góp với lãi suất 0%. Chi phí mỗi tháng của phương thức trả góp có thể tạm tính như sau:
Ví dụ, nếu khách hàng chọn trồng răng sứ với mức chi phí là 50 triệu đồng, lãi suất 0%, và lựa chọn thời hạn trả góp là 12 tháng. Khi ấy cách tính số tiền chi trả hằng tháng sẽ là: 50.000.000 đồng chia cho 12, nghĩa là 4.167.000 đồng hằng tháng. Điều này giúp người dùng có cách hình dung cụ thể về số tiền phải chi trả hằng tháng trong thời hạn dùng dịch vụ.

4. Những điều cần chú ý khi chọn cấy ghép implant trả góp.

Khi quý khách chọn cấy ghép implant trả góp thì cần biết đến một số điểm sau:

4.1 Thanh toán đúng hạn:

Một nguyên tắc cơ bản cần ghi nhớ là thanh toán toàn bộ khoản tiền theo đúng thời hạn của tháng. Nếu thời hạn thanh toán là vào ngày 15 của tháng bạn phải nhanh chóng thanh toán đầy đủ. Lịch sử thanh toán của bạn sẽ được lưu giữ trên hệ thống của ngân hàng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể trả tiền sau này nếu có nợ xấu.

4.2 Tránh trả góp thay người khác:

Việc sử dụng thông tin cá nhân của người khác để đứng tên trả góp là không được. Điều này có thể tạo thêm gánh nặng tài chính đối với người đứng tên để trả. Đặc biệt là khi người đó trả không đúng kỳ hạn hoặc không đủ số tiền. Do đó, quý khách cần tuyệt đối không nên trả góp thay người khác nhằm tránh những vấn đề khó khăn sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *